Mitsubishi Pajero Sport – Mẫu xe không dành cho số đông.

Những chiếc SUV/CUV khác đều có khả năng offroad ở một mức độ nào đó nhưng đối với Pajero Sport, offroad đích thị là bản năng di truyền. Xe hiện đang được bán ra với hai phiên bản máy dầu là: 4×2 AT (giá 1,11 tỷ đồng) và 4×4 AT (giá 1,345 tỷ đồng).

Phiên bản Pajero Sport 2021 đã trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều trong mắt người tiêu dùng Việt Nam. Đó là do thiết kế mới hiện đại hơn, mức giá cạnh tranh, nội thất đầy đủ tiện nghi và những tính năng an toàn hàng đầu. Những yếu tố kể trên là các thay đổi đáng giá của Pajero Sport mới, nhưng khả năng vận hành mới là yếu tố cạnh tranh nổi bật nhất của mẫu SUV 7 chỗ này.

Vận hành tốt nhất phân khúc

Khi cân nhắc một chiếc xe, tôi luôn quan tâm đến động cơ đầu tiên. Động cơ luôn là bộ phận quan trọng nhất đối với bất kỳ phương tiện cơ giới nào. Động cơ của xe hơi được ví như trái tim, là nguồn sức mạnh tạo ra động năng để chiếc xe hoạt động. Đối với một chiếc xe bán tải, vai trò của động cơ lại càng thêm phần quan trọng vì xe bán tải không chỉ phải chở hành khách và trọng lượng của chính bản thân nó mà còn tải hàng nặng. Tại Việt Nam, những chiếc xe bán tải thường xuyên phát huy trọn công năng chở hàng của chúng và việc phải chở cả tấn hàng trên thùng xe không phải là hiếm. Do đó, động cơ luôn là bộ phận mà khách hàng Việt Nam quan tâm nhất khi chọn mua xe bán tải

Mitsubishi Pajero phiên bản máy dầu sở hữu một khối động cơ có hàm lượng công nghệ rất cao. Động cơ dầu 4 xy-lanh tên mã 4N15 của Pajero Sport không chỉ nhẹ hơn các động cơ đối thủ mà còn sở hữu nhiều ưu điểm khác. Động cơ có dung tích 2.4 lít, sản sinh công suất tối đa 181 mã lực tại tua máy 3.500 vòng/phút, lực mô-men xoắn cực đại 430 Nm tại tua máy 2.500 vòng/phút. Những thông số này mạnh hơn hẳn so với Toyota Fortuner 2.4 với chỉ 148 mã lực, 400 Nm và nhỉnh hơn 1 chút so với Everest phiên bản 2.0 tăng áp đơn, sở hữu 180 mã lực và 420 Nm. Tuy nhiên, ưu điểm của động cơ Pajero Sport không chỉ dừng lại ở công suất cao mà còn là trọng lượng nhẹ và sự linh hoạt khi hoạt động ở cả dải vòng tua thấp và cao.

Sự ưu việt của động cơ dầu 2.4 lít của Mitsubishi Pajero Sport còn được thể hiện ở hệ thống van biến thiên MIVEC. Công nghệ van biến thiên không quá mới mẻ, riêng Mitsubishi đã thương mại hóa công nghệ này lần đầu tiên vào năm 1992 trên mẫu Mirage. Hiện nay, tất cả hãng xe đều đã áp dụng công nghệ van biến thiên trên các mẫu xe sử dụng động cơ xăng nhưng rất ít hãng áp dụng trên động cơ dầu. Mitsubishi tự hào là hãng xe thương mại đầu tiên trên thế giới áp dụng công nghệ này. Cho đến nay, Pajero Sport là chiếc SUV 7 chỗ duy nhất trong phân khúc sở hữu van nạp biến thiên MIVEC và đây là một lợi thế cạnh tranh quan trọng của Pajero Sport.

Hiện tại Mitsubishi Kim Liên Hà Tĩnh đang có sẳn xe Pajero Sport D4.2 AT màu trắng giá cực tốt , giao ngay trong một nốt nhạc và chương trình trả góp lãi xuất rất ưu đãi.

Hotline : 0945.640.795 – 0962.669.795 ( Zalo)

Trường phòng kinh doanh : Tùng Lâm

Đăng kí lái thử : https://otomitsubishihatinh.com/dang-ki-lai-thu/